Khu du lịch Hải Giang Merry Land là khu đô thị ven biển cao cấp đầu tiên mang thương hiệu và đẳng cấp quốc tế tại ven biển Quy Nhơn. Sở hữu đường bờ biển dài lên đến 134km, đây được xem là dự án tiên phong đưa du lịch nghỉ dưỡng hạng sang phát triển tại Quy Nhơn. Merry Land Hải Giang cũng là viên ngọc quý hiếm của thành phố Quy Nhơn mà nhà đầu tư nào cũng ao ước sở hữu.

Vị trí vàng ẩn mình của Khu du lịch Hải Giang Merry Land
Dự án Merry Land Quy Nhơn tọa lạc ngay tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn và nằm trong khu kinh tế tổng hợp đa lĩnh vực Nhơn Hội. Sở hữu vị trí đắc địa ở thế lưng tựa vào 2 nhánh của dãy núi Phương Mai, mặt hướng về biển Hải Giang xinh đẹp. Với thế chữ V “tựa lưng, hướng thủy” này, dự án được đánh giá có phong thủy đẹp, vượng khí, tài lộc đặc biệt tốt cho cả nhà đầu tư và du khách ghé thăm.
alt text
Không chỉ sở hữu những ưu thế mà thiên nhiên ban tặng, Hải Giang Merry Land còn có những điểm nổi bật về cơ sở hạ tầng giao thông vượt bậc. Bạn có thể di chuyển từ thành phố Quy Nhơn đến đây dễ dàng theo nhiều hình thức. Nếu chọn di chuyển bằng đường biển, sẽ chỉ mất 15 phút để du khách đặt chân đến Merry Land Quy Nhơn . Còn nếu di chuyển bằng đường bộ thì du khách cũng chỉ cần 20 phút di chuyển.

Đặc biệt, với sự phê duyệt xây cầu nối từ Khu kinh tế Nhơn Hội đến dự án Hải Giang Merry Land của tỉnh Bình Định, việc di chuyển chắc chắn sẽ còn được rút ngắn và thuận tiện hơn bao giờ hết. Là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, dưới bàn tay tuyệt tác của Tập đoàn Hưng Thịnh - một trong những “ông lớn” bất động sản Việt Nam - hứa hẹn đây sẽ là điểm du lịch vàng mang về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư và thay đổi bộ mặt du lịch biển Quy Nhơn.