Theo Win365, tiền đạo Samir Nurkovic của Kaizer Chiefs cho biết anh rất mong được trở thành "một phần của lịch sử" khi câu lạc bộ tiếp Al Ahly của Ai Cập trong trận chung kết CAF Champions League vào ngày 17 tháng 7.

Đó là bàn thắng của Nurkovic đã giúp giành chiến thắng trong trận bán kết với Wydad Casablanca và câu lạc bộ sẽ trở lại Morocco vào tuần tới.

“Đó là một cảm giác tuyệt vời đối với tôi khi lọt vào trận chung kết CAF Champions League,” anh nói. “Khi còn nhỏ, tôi luôn mơ ước được chơi trong một trận đấu lớn như vậy và thành thật mà nói, tôi rất nóng lòng được chơi trận đấu.

alt text
“Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi trong sự nghiệp của mình, bởi vì kể từ khi tôi bắt đầu chơi bóng, đó là điều tôi đã làm việc chăm chỉ.

“Nó có ý nghĩa rất lớn đối với câu lạc bộ và tôi thực sự hạnh phúc khi được trở thành một phần của một đội bóng lớn như Kaizer Chiefs. Nó chỉ là năm thứ hai đối với tôi, vì vậy nó chỉ là một thành tích lớn. Tôi thực sự hạnh phúc vì tôi có thể là một phần của lịch sử này, và có thể đại diện cho Nam Phi. "

Anh ấy nói rằng anh ấy không nghĩ về chất lượng của Ahly, mà nhiều hơn về kế hoạch trò chơi của Chiefs.

“Tôi không cố gắng nghĩ nhiều về các đội khác, tất cả những gì chúng tôi phải làm là tôn trọng họ. Và hãy tập trung, làm việc chăm chỉ và chuẩn bị tốt cho trận đấu. ”