Trên sân Gò Đậu, B.Bình Dương trải qua trận đấu kiếm tiền dễ dàng trước Hải Phòng. Ngay trong hiệp 1, đội bóng đất thủ dẫn trước đối thủ tới 3 bàn.

Đáng chú ý, Tiến Linh đã “mở tài khoản” bàn thắng tại V.League 2020. Chân sút sinh năm 1997 có pha xử lý bình tĩnh và xâu kim hậu vệ đối phương trước khi dứt điểm tung lưới Văn Toản, nâng tỉ số lên 2-0 cho B.Bình Dương.

Pha lập công của Tiến Linh xen giữa 2 bàn thắng của Tấn Tài và Duy Khánh. Đây mới là lần đầu tiên tiền đạo 23 tuổi lập công trong mùa giải 2020. Trước đó, anh trải qua chuỗi 4 trận liên tiếp tịt ngòi, trong đó có 3 trận tại V.League và 1 trận tại Cúp Quốc gia.
alt text
Với lợi thế lớn. B.Bình Dương dễ đá hơn trong hiệp 2 và có thêm 2 bàn thắng nữa do công của Hồ Sỹ Giáp, qua đó giành chiến thắng 5-0 chung cuộc trước Hải Phòng.

Tiến Linh khai hỏa tại V.League 2020 nhưng người đồng đội tại ĐT Việt Nam, Đức Chinh lại chưa có được may mắn ấy. Cầu thủ sinh năm 1997 im hơi lặng tiếng trong chiến thằng 6-1 của SHB Đà Nẵng trước Quảng Nam tại vòng 4 V.League 2020. Thậm chí, khi chưa thể hiện được nhiều,

Đức Chinh đã bị HLV Huỳnh Đức thay ra cuối hiệp 1. Các bàn thắng của Jelic, Tanda, Phan Văn Long, A Mít và cú đúp của Ismaheel đem về chiến thắng đầu tiên cho đội bóng sống Hàn tại V.League 2020 sau 3 trận toàn thua. Trong khi đó, Kebe ghi bàn duy nhất cho Quảng Nam. 3 điểm quan trọng này giúp thầy trò HLV Huỳnh Đức tạm thoát khỏi vị trí đội sổ trên BXH KU11