Game 7 viên ngọc rồng siêu cấp là phiên bản nâng cấp của game 7 viên ngọc rồng từng được ham một thời. Lúc tham dự game bạn sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng như Songoku, Songohan, Cadic và cộng họ tham dự vào những trận đấu vô tận. Vậy bạn đã biết chơi game 7 viên ngọc rồng siêu cấp chưa? Trò chơi này có những đặc điểm gì mà thu hút tới thế? Bài viết này những chuyên gia nhà cái w88 sẽ cho bạn câu trả lời.

Giới thiệu game 7 viên ngọc rồng siêu cấp

Game 7 viên ngọc rồng siêu cấp là trò chơi điện tử thuộc chủ đề dragon ball. Trò chơi này chính thức ra mắt từ năm 2015 và cho tới hiện tại với toàn bộ phiên bản khác nhau. Không những thế, dù là phiên bản nào thì nhân vật chính vẫn là anh chàng songoku và các người bạn. Nhiệm vụ của người chơi lúc tham dự vào game chính là điều khiển các nhân vật của mình tham dự cuộc đấu chống lại những thế lực xấu.

ngoài ra, phiên bản 7 viên ngọc rồng siêu cấp đã được nâng cấp với gần như tính năng thú vị. Mỗi nhân vật, sở hữu các chiêu thức hoàn toàn khác nhau. Đồng thời sức mạnh của đối thủ sẽ ko còn tầm thường như trước mà được nâng lên tầm cao làm cho bạn như đi từ bất ngờ này đến bất thần khác.

Bước vào game bạn như lạc vào thế giới trong truyện tranh nổi danh của Nhật Bản. Những màu sắc sống động, âm thanh trung thực kiên cố sẽ đem đến các trải nghiệm khó quên.

Xem thêm: hướng dẫn đăng ký w88 trên máy tính, điện thoại nhanh nhất

chỉ dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng siêu cấp

7 viên ngọc rồng siêu cấp tuy đã được cải biên hơn đa dạng so mang những phiên bản trước nhưng bí quyết chơi cũng ko có nhiều đổi thay. Quan trọng lúc chơi bạn phải dùng nhuần nhuyễn các phím tắt. Cùng lúc cũng phải tìm kiếm địa chỉ chơi game thích hợp với mình.

Sau đây là những bước hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng trong khoảng những chuyên gia W88, mời Các bạn tham khảo:

Bước 1: Chọn liên hệ chơi game

hiện tại phiên bản game 7 viên ngọc rồng siêu cấp đã có mặt ở gần như web game. Để kiếm tìm bạn chỉ cần mở bất cứ trình phê duyệt nào lên rồi vào google kiếm tìm “game 7 viên ngọc rồng siêu cấp”. Hệ thống sẽ hiển thị một loạt các kết quả và bạn hãy nhấp chọn vào 1 website uy tín để chơi.

alt text

Bước 2: Vào game

Sau lúc nhấp vào trục đường link mà hệ thống google cung cấp bạn sẽ được đưa tới giao diện chính của trò chơi. Để khởi đầu hãy nhập vào “chơi ngay”. Tuy nhiên, hiện giờ phần mềm Flash đã ko còn hoạt động. Mang hai phương pháp để chơi game ko bị chặn:

cách thức 1: Để chơi Game Songoku 14 này bạn cần cho phép trình chuẩn y chạy nhân tiện ích Flash Player bằng cách:

– Kích hoạt Flash Player trên Chrome

Bạn hãy Copy và dán vào thanh địa chỉ trền trình chuẩn y cái sau để mở cài đặt Flast và cho phép Flash chạy trên trang web.

Nhấn vào “Chặn không cho những trang web chạy Flash” để đổi sang “Hỏi trước”

– Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để chơi game

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào w88 thành công 100% nhanh nhất

phương pháp 2: tải Cốc Cốc mới nhất để chơi game này

Bước 3: Chọn nhân vật

Sau lúc vào trò chơi hệ thống sẽ hiển thị các nhân vật. Hãy nhấp chuột vào một hình để chọn nhân vật đi cùng cộng mình. Sau đấy bạn sẽ được đưa tới khu vực đương đầu

Bước 4: tham dự chống chọi

Điều khiển những nhân vật bằng các phím:

– Người 1: vận động bằng và tấn công bằng

– Người 2: chuyển di bằng và tiến công bằng

Bước 5: chấm dứt trận đấu

Cả 2 bên sẽ lần lượt ra các đòn đến lúc có 1 bên hết máu thì trò chơi sẽ kết thúc. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị điểm số của mỗi người chơi.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền từ w88 với 3 bước an toàn và nhanh chóng

Kết luận

Vậy là W88 đã san sớt và hướng dẫn bạn đọc cách chơi game 7 viên ngọc rồng siêu cấp. Mong rằng sở hữu thể giúp Anh chị thành công chinh phục trò chơi này. Hãy nhanh tay kiếm tìm trò chơi để trải nghiệm. Kiên cố 7 viên ngọc rồng siêu cấp sẽ mang đến cho bạn các giây khắc tiêu khiển thật thú vị.